Giới thiệu

Công ty TNHH Điện Gia Dụng HOÀNH KIẾN ĐẠT - LONG AN là một trong những Công Ty sản xuất và kinh doanh các loại đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp, đèn pin sạc xách tay, đèn lối thoát v.v... mang thương hiệu HONJIANDA.

Ngay từ khi thành lập chúng tôi luôn hoạt động với phương châm“ Mang Đến Những Sản Phẩm Tốt Nhất” chúng tôi luôn nổ lực đổi mới, nâng cao  cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đó là lý do mà sản phẩm HONJIANDA luôn có mặt hầu hết trên tất cả các nơi.
 

Tất cả sản phẩm HONJIANDA đều qua quá trình kiểm tra, thử nghiệm một cách khắt khe và luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng  cao và giá cả tốt nhất.
 

Đến nay, HONJIANDA tự hào là nhà cung cấp sản phẩm cho hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị, đại lý từ Miền Nam đến Miền Bắc và hướng đến một số nước trong khu vực Đông Nam Á trong thời gian sắp tới.
 

Chúng tôi cam kết luôn làm hết sức mình để đáp lại niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng dành cho sản phẩm và thương hiệu  HONJIANDA và tin tưởng rằng HONJIANDA sẽ mãi là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên đối với khách hàng và người tiêu dùng.
 

Tất cả các sản phẩm của HONJIANDA đều có đăng ký tiêu chuẩn hàng hóa và thử mẫu phù hợp tiêu chuẩn tại
CHI CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG TP.HCM