Giới thiệu

 

Công ty TNHH Điện Gia Dụng HOÀNH KIẾN ĐẠT - LONG AN là một trong những Công Ty sản xuất và kinh doanh các loại đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp, đèn pin sạc xách tay, đèn lối thoát v.v... mang thương hiệu HONJIANDA.

Ngay từ khi thành lập chúng tôi luôn hoạt động với phương châm“ Mang Đến Những Sản Phẩm Tốt Nhất” chúng tôi luôn nổ lực đổi mới, nâng cao  cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đó là lý do mà sản phẩm HONJIANDA luôn có mặt tại hầu hết các tỉnh thành Việt Nam và một số nước khu vực Đông Nam Á .
 

Tất cả sản phẩm HONJIANDA đều qua quá trình kiểm tra, thử nghiệm một cách khắt khe và luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

Ngoài ra Honjianda còn đạt được thương hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn trong 6 năm liền (2015 - 2021), thương hiệu chuẩn Hội Nhập 2021.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng  cao và giá cả phù hợp với người tiêu dùng.
 

Đến nay, HONJIANDA tự hào là nhà cung cấp sản phẩm cho hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị, đại lý từ Miền Nam đến Miền Bắc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.
 

Chúng tôi cam kết luôn làm hết sức mình để đáp lại niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng dành cho sản phẩm và thương hiệu  HONJIANDA và tin tưởng rằng HONJIANDA sẽ mãi là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên đối với khách hàng và người tiêu dùng.
 

Tất cả các sản phẩm của HONJIANDA đều có đăng ký tiêu chuẩn hàng hóa và thử mẫu phù hợp tiêu chuẩn tại
CHI CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG TP.HCM