Giới thiệu

thuong-hieu-honjianda

Công ty TNHH Điện Gia Dụng Hoành Kiến Đạt - Long An tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong việc sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện gia dụng chất lượng như quạt điện, quạt tích điện, ổ cắm điện, ổ cắm điện đa năng, đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp, đèn pin sạc xách tay, đèn lối thoát, bình ắc quy, dây nguồn, ăng-ten...

Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm "Mang Đến Những Sản Phẩm Tốt Nhất", nỗ lực không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Vì thế, thương hiệu HONJIANDA đã ra đời nhằm giúp các sản phẩm của chúng tôi có sự hiện diện rộng khắp tại hầu hết các tỉnh thành Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

 

 

Tất cả các sản phẩm Honjianda đều trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt, tuân thủ quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Chúng tôi cũng đã đạt được danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn trong 7 năm liên tiếp (2015 - 2023) và thương hiệu chuẩn Hội Nhập 2022.

thuong-hieu-honjianda-01

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp. HONJIANDA tự hào là nhà cung cấp cho các trung tâm thương mại, siêu thị và đại lý từ Miền Nam, Miền Trung đến Miền Bắc, cũng như xuất khẩu sang một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Thái Lan.

Tất cả các sản phẩm của HONJIANDA đều đăng ký tiêu chuẩn hàng hóa và thử mẫu phù hợp với tiêu chuẩn tại Chi Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng TP.HCM. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp lại niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng đối với sản phẩm và thương hiệu HONJIANDA. Tin tưởng rằng HONJIANDA sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của khách hàng và người tiêu dùng.

thuong-hieu-honjianda-02